Wednesday, 08/12/2021 - 17:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CỚ SỞ MỸ LỘC

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, từ 7h ngày 05/9/2021, trường TH&THCS Mỹ Lộc đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022.

Về dự và động viên CBGVNV và HS nhà trường có ông Giang Văn Liền, Chủ tịch UBND xã, ông Kim Văn Hồi, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các ông bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong xã Mỹ Lộc; công Giang Văn Thọ, Trưởng ban Đại diện CMHS trường TH&THCS Mỹ Lộc

Về tặng quà nhà trường còn có ông Lưu Văn Tấn, Giám đốc công ty TNHH may Phúc Tấn; bà Phạm Thị Chang, phụ huynh học sinh.

Trong Lễ Khai giảng, thầy Giang Ngọc Ảnh, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai giảng năm học 2021-2022.

Nội dung diễn văn như sau:

Kính thưa các vị đại biểu khách quý;

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên nhà trường;

Các em học sinh yêu quý.

   Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hoà chung với niềm vui hân hoan, phấn khởi của hấu hết học sinh trên cả nước chào đón năm học mới, thầy và trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ Lộc tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2021 - 2022.

   Thay mặt nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu khách quý đã về vui chung với thầy và trò nhà trường trong Lễ Khai giảng hôm nay. Đặc biệt, thầy xin chúc mừng 117 học sinh lớp 1 và một số học sinh mới chuyển đến đã trở thành những học sinh mới của nhà trường, mong các em nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích trong năm học đầu tiên tại trường.

   Kính thưa các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo; các em học sinh yêu quý.

            Năm học 2020-2021 mặc dù gặp nhiều khó khăn vì đại dịch Covid-19, nhưng đã kết thúc tốt đẹp; thầy và trò nhà trường vô cùng phấn khởi khi đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các kì khảo sát, kì thi và cuộc thi: có 225 lượt học sinh giỏi các cấp, nhiều học sinh thi đỗ vào lớp 10 trường trung học phổ thông công lập, mọi hoạt động được giữ vững, chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên, nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Nhân dịp này, tôi xin được cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh luôn tin tưởng và ủng hộ nhà trường, cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã luôn nỗ lực phấn đấu, trau dồi chuyên môn và kỹ năng; các học sinh đã vượt qua khó khăn, tích cực học tập và rèn luyện để nhà trường đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Trong năm học mới này, là một năm học sẽ có nhiều khó khăn, đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc dạy và học, là năm học thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1, lớp 2, lớp 6, toàn trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học. Tôi mong các thầy giáo, cô giáo; các em học sinh toàn trường hãy luôn thích ứng với các tình huống để phòng chống đại dịch Covid-19, với các phương án dạy và học, luôn nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, để nhà trường luôn giữ vững và đạt được các thành tích cao hơn nữa.

            Đối với các học sinh yêu quý, các em hãy luôn nghi nhớ và biết rằng, được dạy và học tại ngôi trường này là niềm mơ ước của rất nhiều thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Chúng ta sẽ luôn nhớ và biết ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự tài trợ, sự quan tâm giúp đỡ của các tập thể, cá nhân và các nhà hảo tâm. Chính vì thế, mà thầy mong các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ các tiết học, ngày học đầu tiên. Mỗi bước đi, mỗi việc làm và các thành tích mà các em đạt được sẽ làm nên hình ảnh ngôi trường TH&THCS Mỹ Lộc rất giàu truyền thống này.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Thầy chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, luôn tràn đầy khát vọng, xứng đáng là các chủ nhân tương lai của đất nước.

Chúc một năm học mới thành công tốt đẹp.

Tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 2021-2022.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 4
Tháng 12 : 43
Năm 2021 : 9.736