Sunday, 09/08/2020 - 21:03|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CỚ SỞ MỸ LỘC

Diễn văn Khai giảng năm học mới

DIỄN VĂN KHAI GIẢNG

Năm học 2018 - 2019

Kính thưa các vị đại biểu khách quý;

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên nhà trường;

Các em học sinh yêu quý.

   Hôm nay, trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu tháng 9 lịch sử, hoà chung với niềm vui hân hoan, phấn khởi của hơn 20 triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới, thầy và trò trường Trung học cơ sở Mỹ Lộc long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2018 - 2019.

   Thay mặt nhà trường, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và trân trọng cảm ơn các Quý vị đại biểu khách quý đã về vui chung với thầy và trò nhà trường trong Lễ Khai giảng hôm nay. Đặc biệt, thầy xin chúc mừng 79 học sinh lớp 6 và một số học sinh chuyển đến đã trở thành những học sinh mới của nhà trường, mong các em nhanh chóng hòa nhập và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đầu tiên tại trường.

   Kính thưa các vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo; các em học sinh yêu quý.

            Năm học 2017-2018 đã kết thúc tốt đẹp, thầy và trò nhà trường vô cùng phấn khởi khi đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong các kì khảo sát, kì thi và cuộc thi: có 46 lượt học sinh giỏi cấp huyện trở lên, 2 em thi đỗ vào lớp 10 trường THPT chuyên Thái Bình và trên 40 học sinh thi đỗ vào lớp 10 trường trung học phổ thông công lập. Mọi hoạt động được giữ vững, có nhiều đổi mới trong các hoạt động tập thể.

Nhân dịp này, tôi xin được cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh luôn tin tưởng và ủng hộ nhà trường, cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên đã luôn nỗ lực phấn đấu, trau dồi chuyên môn và kỹ năng để nhà trường đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Trong năm học mới này, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, tôi mong các thầy giáo, cô giáo; các em học sinh toàn trường nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, để nhà trường luôn giữ vững và đạt được các thành tích cao hơn nữa.

            Đối với các học sinh yêu quý, các em nên biết rằng, được dạy và học tại ngôi trường khang trang, hiện đại này là niềm mơ ước của rất nhiều thầy giáo, cô giáo và các em học sinh. Chúng ta sẽ luôn nhớ và biết ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự tài trợ Tổng công ty khí Việt Nam để có được ngôi trường này. Chính vì thế, mà thầy mong các em hãy cố gắng phấn đấu ngay từ các tiết học, ngày học đầu tiên. Mỗi bước đi, mỗi việc làm và các thành tích mà các em đạt được sẽ làm nên hình ảnh ngôi trường THCS Mỹ Lộc rất giàu truyền thống này.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, luôn tràn đầy khát vọng, xứng đáng là các chủ nhân tương lai của đất nước.

Chúc một năm học mới thành công tốt đẹp.

Tôi xin tuyên bố khai giảng năm học 2018-2019.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 12
Tháng 08 : 157
Năm 2020 : 9.460